TIN TỨC

Dược Sanfo- tổ chức sinh nhật cho CBNV sinh nhật quý 2+3.2017

28/06/2017

-

Dược Sanfo

-

0 Bình luận

Nhằm phát huy văn hóa cũng như tình đoàn kết của Dược Sanfo, hôm nay ngày 26/6/2017 Ban chấp hành Công đoàn Công ty Dược Sanfo tổ chức sinh nhật cho toàn thể cán bộ nhân viên có ngày sinh nhật trong quý 2+3.2017. 

Buổi tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và đoàn kết thể hiện được sức trẻ và tràn đầy nhiệt huyết của Dược Sanfo nói chung. Tới tham dự bữa tiệc chúc mừng sinh nhật có ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng ban bộ phận và toàn bộ cán bộ nhân viên trong công ty.

Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên tại Dược Sanfo nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó giữa các bộ phận trong công ty. Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật ngày hôm nay, Ban chấp hành chi Đoàn của Dược Sanfo xin gửi lời chúc mừng tới 12 đồng chí có sinh nhật trong quý 2+3.2017 cụ thể như sau:

Trần Vịnh  17/7 
Nguyễn Minh Hải  05/6
Bùi Đắc Tuệ 06/9
Nguyễn Thế Anh 27/7
Mai Quang Vương 10/4
Trần Thị Nhạn 16/5
Phạm Thị Tý 07/7
Đào Thị Lanh 14/9
Vũ Thanh Hương 13/4
Hoàng Thị Liên 26/8
Nguyễn Đức Tuyến 15/7
Phạm Thị Hường 11/8


Tại buổi tiệc, Ban Lãnh Đạo đã có đôi lời phát biểu và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt đến các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong dịp này. Qua đó phía ban lãnh đạo cũng gửi những lời khích lệ động viên tinh thần của CBNV trong toàn công ty cùng nhau đoàn kết để đưa Dược Sanfo ngày càng phát triển vững mạnh hơn, nắm chặt tay nhau đi trên còn đường còn nhiều chông gai sắp tới.

Cũng trong buổi tiệc này, các cán bộ nhân viên có sinh nhật quý 2+3.2017, cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên Dược Sanfo có những phút giây ý nghĩa được quan tâm, được chia sẻ và được quây quần gắn bó với nhau vì lợi ích của tập thể.

Sau đây là một số hình ảnh về bữa tiệc sinh nhật:

TAGS :

TIN MỚI

những dấu hiệu của bệnh trĩ

những dấu hiệu của bệnh trĩ

Có rất nhiều biểu hiện lạ vùng hậu môn khiến mọi người băn khoăn lo lắng không biết đấy có phải là dấu hiệu của bệnh trĩ hay...
12/04/2018 0