Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

- Công ty cổ phần Sanford Pharma USA chuyên kinh doanh và phân phối Dược phẩm và Thực phẩm chức năng với tiềm lực mạnh mẽ trên thị trường.

- Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Sanfordpharma USA đã nghiên cứu, phát triển ngày càng tăng quy mô cả về chất lượng và số lượng. Sanfordpharma USA đã mở rộng thị trường ra các tỉnh thành trong cả nước với các kênh phân phối chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm có uy tín, hiệu quả và độ an toàn cao.

- Hiện nay Sanfordpharma USA đã có hơn 300 nhân viên với đội ngũ nhân lực chất lượng cao và một văn hóa công ty đặc trưng của Sanfordpharma USA

Sanfordpharma USA trực tiếp phân phối và tiếp thị trên 30 sản phẩm dược phẩm, cung cấp cho các nhà bán sỉ và lẻ trên cả nước. Ngoài ra Sanfordpharma USA có mối quan hệ thương mại trực tiếp với hầu hết các bệnh viện và nhà thuốc lẻ toàn quốc.

THÀNH TỰU ĐẠT ĐƯỢC

- Các sản phẩm của công ty đã và đang được người tiêu dùng, người bệnh khẳng định bằng chất lượng, tính hiệu quả và giá thành của sản phẩm. Trong đó các thương hiệu: Sanfodulin, Ngọc Mỹ Đan, Lactsanfo, Viên ngậm Thanh dương, Vitatroplex, Bifisanfo, Bovensanfo, Ho Thymus Sanfobee, … được người tiêu dùng rất ưa chuộng và được kê đơn chỉ định khá phổ biến.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Mục đích

 Sanfordpharma USA luôn tạo ra cho cán bộ, nhân viên công ty môi trường làm việc tốt, cơ hội phát triển và thu nhập cao. Đồng thời thực hiện các trách nhiệm xã hội, phát triển phù hợp với các chuẩn mực văn hóa-đạo đức.

Tầm nhìn

Sanfordpharma USA trở thành công ty dược phẩm hàng đầu Việt Nam trong việc nhập khẩu, sản xuât, kinh doanh, phân phối sản phẩm dược và thực phẩm chức năng. Nghiên cứu và cung cấp cho cộng đồng các sản phẩm phòng trị bệnh kịp thời, đáp ứng được nhanh nhất nhu cầu phòng trị bệnh của cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Là nền tảng và sức mạnh bên trong định hướng cho các hoạt động của Sanfordpharma USA trong mối quan hệ với khách hàng, đối tác, những người liên quan và trong nội bộ công ty. Chúng tôi luôn tin tưởng vào: Chất lượng sản phẩm-Chất lượng phục vụ - Sự tin cậy của khách hàng.

Sứ mệnh

 Chúng tôi nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện. Xuất phát từ đó, chúng tôi phục vụ khách hàng với sản phẩm có chất lượng cao, chủ yếu từ thiên nhiên, thảo dược nên đạt độ an toàn cao và hiếm có tác dụng phụ, đạt được hiệu quả mạnh mẽ trong việc phòng và trị bệnh.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với sứ mệnh "Cho cuộc sống tốt đẹp hơn!", Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu và hoàn thiện nhằm đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm tốt nhất mà còn là những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ giải đáp những băn khoăn, thắc mắc của khách hàng trong việc sử dụng thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Rất mong được phục vụ Quý khách !

04 234 88666